แม่เครียดมากจะมีผลต่อลูกมากแค่ไหนคะ

ตอนนี้ท้อง 10วีคค่ะ ตอนนี้เรามีความเครียดมาก จนเราจะรับไม่ไหว แต่เราห่วงว่าลูกจะได้รับผลกระทบมากแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลกับลูกโดยตรงค่ะผลเสียของความเครียดของแม่ต่อลูกในท้อง เซิร์ตอ่านในgoogle เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นได้ค่ะ วิธีลดคลายเครียดลองหาอะไรที่คุณแม่ชอบทำดูหากมีปัญหาอะไรควรปรึกษาและหาทางแก้ไขให้เร็วที่สุด พักผ่อนนั่งดูคลิปตลกๆช่วยได้นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านเรื่องเครียดไปให้ได้นะคะ