อาการท้องปั้นแข็งเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ท้อง34วีคค่ะ ไม่แน่ใจว่ามันคือท้องปั้นแข็งหรือน้องโก่งตัวคือท้องแข็ง2ข้างเลยค่ะ เป็นแล้วก็หาย

อาการท้องปั้นแข็งเป็นยังไงคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะท้องปั้นนะคะ ถ้าโก่งตัวต้องต้องแข็งฝั่งใดฝั่งนึงค่ะ

3mo ago

แต่ว่าเป็นไม่นานแล้วก็คลายแบบนี้อันตรายไหมคะ