อยากถามว่า แม่ๆท้องสามเดือนตัวลูกกี่วีแร้วค่ะ

ตอนนี้กังวลมากหมอบอกว่าลูกตัวเล็ก 13w6d อยากทราบว่าแม่ๆท้อง3เดือนลูกกี่วี

1 ตอบกลับ

งงกับคำถามแม่นิดหน่อย ขอตอบตามที่เข้าใจนะคะ 3 เดือนก็เท่ากับ 12 วีค (สัปดาห์) 4 วีค = 1 เดือน ของแม่ก็ 3 เดือนกว่าๆ แล้ว เพราะ 13 วีค กับอีก 6 วัน ( 13w6d)

4y ago

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ น้องจะตัวเล็กมากๆ ตามที่หมอบอกเลยค่ะ