การคลอดท้อง2

อยากทราบว่าแม่ๆท้อง2คลอดน้องตอนกี่วีคคะ เราทำงานหนักกว่าคนแรกกลัวคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งยกของทั้งทำงานบ้าน เดินไปซื้อกับข้าว ทำทุกอย่างคะ ทำสวนก้ทำ แต่น้องก้ยังไม่ยอมออก😁😁สงสัยเเม่ทำเยอะไปคะ คนเเรกเราคลอด31วีคเพราะถุงน้ำคร่ำรั่วคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 38วีค ท้อง2. คลอด 39+4วีค ท้องแรกไม่ได้ทำงานอยุ่เฉยๆค่ะ ท้อง2ทำงานหนัก ยิ่งเป็นผุ้ช่วยแผนไทย ได้นวดคนไข้ค่ะ