มีแม่คนไหนที่มีภาวะแท้งคุกคามแล้วน้องยังอยู่ คลอดมาแล้วไหมคะ

ตอนนี้กังวลค่ะ เพราะมีเลือดออกตลอดเลย หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว ตอนนี้ประมาณ6weekค่ะ

1 ตอบกลับ

6วีคน้องยังเล็กมากค่ะ คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินบ่อยบำรุงตัวเองค่ะ

2y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ