39+6weekค่ะ

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ 39+6week มีมูกใสๆแบบนี้ออกมาแต่ยังไม่มีเจ็บท้องมีแต่ท้องแข็งควรไปโรงพยาบาลไหมคะกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้านกะโรงบาลอยู่ไกลใช้เวลาเป็นชั่วโมงกว่าจะถึง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

39+6weekค่ะ
1 ตอบกลับ

เจ็บถี่มั้ยค่ะ โรงบาลที่เราฝากถ้าไม่เจ็บท้องถี่ทุก 5 นาที หรือไม่มีมูกเลือด ให้กลับหมดเลยค่ะ ลองโทรไปถามก่อนได้ค่ะ