มีแม่ๆคนไหน

คุณหมอแจ้งไหมค่ะว่าสายสะดือพันคอน้อง ตอนนี้กังวลค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะแจ้งตอนซาวด์ค่ะคุณแม่ ให้คุณแม่คอยสังเกตลูกดิ้นนะนับตลอดว่าลูกดิ้นครบ 10 ครั้งไหมต่อวันถ้าไม่ครบหรือวันนั้นไม่ดิ้นเลยแนะนำให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ถามคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าสายสะดือพันคอลูกเราจะไม่รู้ค่ะ สิ่งที่แม่สังเกตได้คือลูกดิ้นเยอะไหมเท่านั้นเองค่ะ

3w ago

กังวลมากเลยค่ะแม่