6week 1day ค่ะ

เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ

6week 1day ค่ะ
26 ตอบกลับ

ของเราไปตรวจสัปดาห์ที่แล้วตอน 6 วีค 3 วัน เจอตัวน้องแล้วค่ะ เป็นจุดเล็กๆขาวๆในใบซาวด์ หัวใจเต้นตุ๊บๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น 6 วีค บางคนก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแม่ด้วย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

ตอนไปฝากท้องครั้งแรก 6 วีค 2 วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอนัดใหม่อีกที ตอน 9 วีค 1 วัน ก็เจอน้องค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียดนะคะ

3y ago

คะแม่ ขอบคุณคะ

รอก่อนนะคะอย่าเพิ่งตัดสินใจขูดมดลูก อาจจะไม่ใช่ท้องลม เขากำลังเติบโตเรื่อยๆค่ะ 8-10 สัปดาห์เดี๋ยวก็เจอค่ะ บ้านนี้เจอตอน 10 สัปดาห์

ตอนเรา 6 สัปดาห์ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ต้องรออีก 2 สัปดาห์หมอนัดอีกทีตอน 8 สัปดาห์เจอหัวใจน้องค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ เดี๋ยวก็เจอ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ อย่ายกหนัก อย่าอดนอน กินโฟลิคตามหมอสั่ง สู้ๆค่ะ

ตอนเรา 6 วีคเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดซาวด์อีกรอบวันที่ 1 บอกว่าจะเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ

3y ago

อยากเห็นน้องบ้างแล้วคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ 6 วีค 1 วัน อดใจรอหมอนัด 5 กพ.นี้ค่ะ เป็นยังไงคุณแม่มาอัพเดทด้วยนะคะ

3y ago

คุณหมอนัด5กุมพาเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้เคยไปตรวจ6w ไม่เจออะไรแม้กระทั่งถุงก็ไม่เจอค่ะ พอไปใหม่9w .ชัดเจนค่ะ555

เดี๋ยวก็เจอค่ะแม่ มีโอกาสเจอได้ถึง 12 วีคเลยค่ะ เกินนี้ท้องลม

บ้านนี้6w+2ค่ะ ตอนแรกไปซาวก็ไม่เห็นค่ะ ตอนนี้เจอหัวใจน้องแล้วว

3y ago

ขอบคุณคะ🥰