ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้กังวนใจมาก นั่งร้องให้ทั้งคืน สงสารลูก อยากจะสอบถามว่า มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกเกิดมาน้ำหนักตัวน้อย มีวิธีการดูแลลูกแบบไหนกันบ้างคะ ที่ทำให้น้ำหนักเพื่ม แม่บ้านนี้ให้ลูกกินนมแม่ล้วน แต่น้ำนมแม่ไม่ค่อยมี น้องคลอดออกมา 15 วันแล้วคะ แถมต้องมาโดนส่องไฟอีก เห็นแล้วคนเป็นแม่อดสงสารลูกไม่ได้ นอนกอดผ้าอ้อมลูกแล้วนั่งร้องให้

1 ตอบกลับ

เน้นให้ลูกกินนมส่วนหลัง น้ำหนักจะขึ้นดี แต่ก็ไม่ทิ้งส่วนหน้านะคะ ถ้าแม่ยิ่งเครียด น้ำนมก็จะหดค่ะ