การตั้งครรภ์

อยากจะสอบถามว่า ทุกๆเช้าจะอ้วกออกมาเป็นสีเหลืองแล้วขมมากอยากจะรู้ว่ามันคืออะไรคะ🙏

2 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องอย่างนึงค่ะ นี่37Wยังมีอ้วกบางครั้ง แต่ช่วงไตรมาสแรก คือทุกเช้าเลย

มันเป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารเราค่ะแม่