แม่ท้องคนไหน ตั้งท้องมีปัญหา กระเพราะปัสสาวะอักเสบบ้าง

ตอนนี้กังวนมาก กลัวอันตรายกับลูก คุณหมอให้ทั้งยากิน เปลี่ยนตัวยากิน ก็ไม่หาย ตอนนี้เป็นยาฉีด ก็ไม่หาย ตอนนี้คุณหมอให้ฉีดต่อ รอดูอาการอีก แม่ท้องคนไหนมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำ ให้คำปรึกษาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็น แต่ไม่มาก แนะนำดื่มน้ำเยอะๆ อย่าอั้นปัสสาวะ รักษาความสะอาด