เวียนหัว ปวดหัวบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่ท้องเวียนหัวบ่อย ปวดหัวบ่อยมาก ปวดหัวทีก็กินยาทาลินอลตลอด ปวดทีก็กินเป็นแบบนี้ตลอด ก็ไม่หาย จะมีผลอันตรายต่อลูกมั๊ยค่ะ #ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานยาเลยค่ะ ติดแผ่นแก้ปวดที่ขมับแล้วเอายาหม่องทาจมูกเอาค่ะ ช่วยได้ในระดับนึงเลยนะค่ะ😊

บ้านนี้ทานแค่พาราค่ะแต่กินบ้างเว้นบ้างไม่บ่อยค่ะไม่ผสมยาหลายตัวค่ะ

กินบ่อยๆ ไม่ดีนะคะแม่