31weekแล้วค่ะ

ตอนนี้กลัวมากเลยเพราะมีเบาหวานแทรกซ้อน แล้วก้อต้องฉีดยากันแท้งจนถึง36weekเลยค่ะนอนนี้ต้องควบคุมอาหาร แต่ดีนะค่ะที่น้องยังดิ้นดีแล้วก้อนำ้หนักได้เกณ นำ้หนักน้องได้1629กรัมแล้วค่ะ31week ใครมีอะไรช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเบาหวานก็ควบคุมอาหารให้ดีนะคะ จะได้ตรวจผ่านทุกครั้ง บ้านนี้แชร์ประสบการณ์ไว้ เผื่อเป็นแนวทางให้แม่เพิ่มเติม แวะไปอ่านได้นะคะ โพสต์แรกๆ เลย 😊

4y ago

😊😊