เลิกนอนติดอู่ เลิกนอนเปล

ตอนนี้ ลูกชายอายุ 6 เดือน 27 วัน อยากขอวิธีให้เลิกนอนอู่หน่อยค่ะ นอนเบาะ นอนหลับเองไม่เป็นเลย เคยให้นอนเบาะ แปปๆก็ตื่น นอนอู่นอนนานเลย แต่เป็นภาระเวลาไปไหนต้องขนอู่ไปด้วย อยากให้ลูกเลิกนอนอู่แล้ว บ้านไหนมีวิธีเด็ดๆ มาแชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องฝึกค่ะ ยกอู่ไปไกลๆ เลยค่ะ หรือพอหลับ ยกออก ไม่งั้นคงติดยาวๆ