แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ

ตอนนี้ ประจำเดือน ยังไม่มาพอตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ

แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ รอให้ครบ2 อาทิตย์ ค่อยตรวจอีกรอบให้ชัวร์กว่านี้ค่ะ แต่ถ้าขึ้นแบบนี้แล้วมีลุ้นแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องค่ะ หาหมอตรวจเลือดยืนยันอีกครั้งก็ได้ค่ะ