ขึ้นขีดจางๆ

แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ ยังไม่สะดวกไปตรวจที่โรงพยาบาลในตอนนี้ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเราไม่ได้คิดไปเอง 💕 #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นขีดจางๆ
22 ตอบกลับ

วันนี้ลองตรวจซ้ำ ปรากฏว่าเข้มกว่าเมื่อวานอีกค่ะ น้องน่าจะมาแล้ว วันศุกร์จะไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจแล้วฝากครรภ์เลย ยังไงก็ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ท้องแรก 💕

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ

ท้องค่ะ จะเข้มจะจางก็คือท้องถ้าขึ้น2ขีด ยินดีด้วยนะคะ🥰

ชัดจร้าจางเเค่ไหนก็ท้อง. บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลย

ท้องค่ะ บ้านนี้ก้จางแบบนี้ตอนนี้8วีคแล้ว

ท้องค่ะจางก็ท้องแต่น่าจะท้องอ่อนๆ

น่าจะท้องอ่อนๆ ขีดเลยยังจางอยู่จร้า

ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยนะค้ะคุณเเม่❤️

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค้ะ💕👶

ท้องแล้ว​จ้า​ ท้องอ่อนๆ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕

ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ