ตรวจครรภ์ยังไม่ถึงรอบเดือน

คือยังไม่ถึงรอบเดือน แต่มีอาการแปลกๆเลยลองตรวจ แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตรวจครรภ์ยังไม่ถึงรอบเดือน
34 ตอบกลับ

มันไม่จำเป็นต้องแปลกหรอกค่ะ บางคนง่วงหมดวัน เพลีย ไม่แพ้ท้อง แพ้ท้อง เหม็น ปวดหัว เวียนหน้า

ท้องค่ะ บ้านนี้ปจด.ครั้งสุดท้าย13เมษามีอาการแปลกๆตรวจ9พค.2ขีดเข้มชัดเจนเลยค่ะ ตอนนี้22w6dแล้ว

ขอบคุณทุกคนมากนะคะแต่ เมื่อวานไปเจาะเลือด คลีนิคบอกไม่ท้องทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะพี่ๆ

ท้องค่าาา บ้านนี้มีลูก2คนแล้ว ตรวจก่อนปจด.จะมาทั้งคู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนรอบเดือนมา5วันขึ้น2ขีดจางๆตอนนี้31wแล้วคะ

ชัดกว่ารูปตัวอย่างหลังกล่องอีกค่ะ ท้องค่ะคุณแม่

นี่ก็ตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะ​ ตอนนี้​19วีคละคะ

ตรวจก่อนปจด มา ตอนนี้30w แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคั

มีอาการแปลกๆยังไงบ้างคะแม่

คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ