แม่ๆบ้านไหนทำงานบ้านเองบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 33 weeks แล้ว แฟนยังไม่ช่วยทำงานบ้านเลย เหนื่อยมากเลย ไม่รู้จะทำไง เห้อ พูดมาก็อยากร้องไห้ ทำกับข้าวเอง ซักผ้าเอง ล้างถ้วยจานเอง กวาดบ้าน ถูบ้านเองทุกอย่าง เดินแทบไม่ออกแล้ว หมอห้ามไม่ให้ทำอะไรเลย แต่แฟนก็ไม่เคยฟังหมอเลย เอาเราไปเปรียบเทียบกับคนท้องคนอื่นว่าเขาไปทำงานจนคลอดไม่เห็นเป็นไรเลย ทำงานบ้านแค่นี้คงทำได้ บางทีน้อยใจจนร้องไห้ เหนื่อยมากเลย เมื่อไหร่จะคลอดน้อ 😔😔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32week. ทำเองทุกอย่างค่ะ คิดเสียว่าบริหารร่างกาย 😂😂