เหนื่อยมากเลย

พยายามเข้มแข็งแต่เหมือนจะอ่อนแอ สภาพจิตใจคุณแม่สำคัญ โชคร้ายที่สามีดันเป็นคนเห็นแก่ตัว อยากให้เขาทิ้งๆเราไปจะได้จบๆ ไม่ต้องมาคอยทำจิตใจสภาพแย่ขนาดนี้

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่กับไปอยุ่บ้านละค่ะปล่อยให้เค้าทบทวนตัวเองดูค่ะ