มีใครเลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีคนช่วยบ้างคะ

เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีพ่อแม่ญาติพี่น้องมาช่วยค่ะ เหนื่อยมากเลย ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงกันกับสามีค่ะ​ ลูก2คน​ กำลังท้องคนที่3​ คลอดมาก็คงต้องเลี้ยงกันเองเหมือนเดิมค่ะแม่😊😊

แม่บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวคร้าท้องแรกเหมือนกันคร้า