ตอนท้อง “กินซุปหน่อไม้” ได้ไหมคะ?

ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วอยากกินซุปหน่อไม้มากๆ มีใครกินระหว่างท้องอ่อนๆบ้าง

3 ตอบกลับ

ตอนท้องเรากินทุกอย่างเลยค่ะ ยิ่งส้มตำกินทุกวัน แต่เราไม่เคยมีปัญหาหรือแพ้ค่ะ สิ่งสำคัญคือร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน แม่ลองทานแล้วสังเกตุดูว่าเป็นอะไรมั้ย

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าเป็นหน่อไม้สุก ได้นะคะ นานๆที แต่ถ้าหน่อไม้ดอง ไม่แนะนำค่ะ

ขอบคุณค่ะ