ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ร้องไห้บ่อยมั้ยคะ

ตอนนี้ 9 วีคแล้วค่ะ เรารู้สึกว่าอารมณ์แปรปรวนมากๆเลย ร้องไห้ง่ายมาก ควบคุมไม่ได้เลย เสียดท้องก็จะร้องไห้ เวียนหัวก็จะร้องไห้ เบื่ออาหารก็จะร้องไห้ อาหารไม่อร่อยก็จะร้องไห้ 😢 ร้องไห้ตั้งแต่ช่วง 7 วีคจนตอนนี้ สงสารสามีมากค่ะ ต้องมาคอยปลอบ ไม่ได้อยากร้องเลยนะ มันร้องเองค่ะ 😭😭😭 เฉลี่ยแล้วร้องประมาณอาทิตย์ละ 2 ครั้ง

1 ตอบกลับ

ช่วงนั้นจะอารมณ์เเปรปรวนหนักมากค่ะเเม่55 เราก็เป็น ทั้งงี่เง่า น้อยใจ หาเรื่องทะเลาะทุกวัน อยากให้สามีตามใจให้ได้เลย

1y ago

แง เราไม่อยากเป็นคนงอแง ร้องไห้ง่ายแบบนี้เลยค่ะ แต่มันห้ามตัวเองไม่ได้ 😂 ไม่คิดว่าฮอร์โมนเปลี่ยนแล้วจะเป็นขนาดนี้ 555