ลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ 28 วีคแล้วค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย นอนคว่ำตั้งแต่ 20 วีคจนตอนนี้ คุณป้าหมอบอกอาจจะได้ผ่าเพราะดูแล้วดื้อมาก แม่บ้านอื่นกลับหัวตอนกี่วีคคะ😂

39 ตอบกลับ

ตอน 28w หมอบอกว่ากลับ​หัวแล้วค่ะ ล่าสุด พึ่งไปตรวจมา 34w4d ลูกตีลังกาคืนอีกแล้วค่ะ😂อีก3สัปดาห์​นัดใหม่เพื่อซาวด์​เช็คอีกที และกำหนดคลอดค่ะ

4y ago

น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ไม่แปลกใจที่ตีลังกาไปมา แต่ว่ากลัวถ้าอายุครรภ์​ใหญ่​ขึ้น​จะกลิ้งกลับไปไม่ได้ พื้นที่น้อย ต้องผ่าค่ะ 😂

บ้านนี้ทีแรกก็กังวลค่ะหมอนัดผ่าเเล้วซาวด์อิกตอน 34 วิค ดีใจมากค่ะน้องกลับหัว

บ้านนี้กลับหัวตอน 36วีคจ้า มีท่าบริหารกายในยูทูปนะคะลองทำตามดู

บ้านนี้กลับตอน36วีค แต่ก็คลอดเองไม่ได้เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ 36w ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับหัวเลยค่ะ กลัวโดนผ่ามาก

บ้านนี้ 28 วีคกลับหัวแล้วคะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว

บ้านนี้กลับตอน36น่ะช้าหน่อยแต่ก็กลับแล้ว

ไม่ต้องกังวลนะแม่ บ้านนี้กลับตอน34วีคค่ะ

36วีคเเล้ว กลับหัวไปมายุเลยคะดื้อมาก

บ้านนี้หมอบอกกลับหัวตอน26สัปดาห์ค่ะ