เบื่ออาหาร

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เเต่เบื่ออาหารสุดๆไม่อยากกินข้าวกิน ผิดปกติมั้ยคะ? แต่ก็พยายามกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เบื่ออาหารสุดๆ

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่33วีคแล้วไม่อยากกินข้าวแต่ก็ต้องพยายามกินเพื่อลูก