เบื่ออาหาร

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ เเต่เบื่ออาหารสุดๆไม่อยากกินข้าวกิน ผิดปกติมั้ยคะ? แต่ก็พยายามกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เบื่ออาหารสุดๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงเข้า30วีคค่ะ

บ้านนี้35+2เบือเหมือนกัน

เป็นกันแทบทุกบ้านจ้า

5y ago

โล่งไปทีคะ😍

เป็นค่ะ 34w.เบื่ออาหารมาก เบื่อทุกอย่าง ไปซาวมาล่าสุดเมื่อวานน้อง2100กรัมเอง😂😂หมอนัดคลอดอีก2อาทิตย์ ไม่รู้จำทำน้ำหนักทันไหม

เหมือนกันค่ะ..เข้า8เดือนมีความรู้สึกว่ากินอะไรก็ไม่อร่อยเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ บวกกับอาการท้องอืดเลยพยามทานบ่อยๆเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้32+6 เบื่ออาหารมากเลยอยากกินแต่ของหวาน

5y ago

จริงค่ะเหมือนกิน พอกินหวานเยอะๆน้ำตาลขึ้นอีก 555