เบื่ออาหาร ผิดปกติมั้ยคะ

เป็นเรื่องผิดปกติมั้ยคะเรากินอะไรก็อ้วกตลอดเบื่ออาหารกินได้ไม่เยอะเลยค่ะแบบนี้คือผิดปกติมั้ยคะตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เราก็เป็นแพ้ท้องจนเข้ารพ.เลย และช่วงเวลาที่น้องยังได้แค่7สัปดาห์แม้เราไม่ได้รับสารอาหารลูกก็ยังได้สารอาหารที่อยู่ในกระเพาะอาหารเราอยู่ค่ะไม่ต้องห่วงนะคะ