ทำภารกิจกับสามีแล้วเลือดออก

ตอนนี้ 7w แล้วสามีต้องการทำภารกิจ พอทำภารกิจเสร็จเลือดออกตามมา แบบนี้เด็กจะยังอยู่กับเราไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไตรมาสแรกงดก่อนนะคะแม่

2y ago

ต้องไปหาหมอค่ะ ไม่ว่างก็ต้องหาเวลาไปถ้ายังอยากมีเค้าอยู่ อย่าชะล่าใจเด็ดขาด