คุณแม่ท้องสอง ตอนลูกคนแรกไม่มีอาการอะไรเลย7W 5D

แม่บ้านไหนมีอาการปวดแปลบเป็นบางครั้ง ที่ปีกมดลูกบางค่ะ ตอนนี้ 7W 5D มีผลอะไรบางค่ะแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ แปลบๆ น้องปกติดีค่ะ สงสัยช่วงไข่ฝังตัวที่มดลูก

ไม่มี