ท้องแรก

อยากถามแม่ๆค่ะ​ ตอนท้องแม่ๆหนาวกันบ้างไมค่ะ พอดีท้องแรกรูสึกหนาวทั้งวั้นเลยค่ะ​ โดนพัดลมก็ไม่ได้​ นี้เพิ่งท้องแค่6สัปดาห์เองค่ะ​ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ถ้าหนาว​ ตัวเย็นๆ​ เป็นเพราะฮอร์โมน​ที่ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นค่ะ​ แต่ถ้ามีอาการอื่นๆ​ ที่ผิดปกติให้ไปหาหมอนะคะ

6y ago

ค่ะ​ หนาวอย่างเดียวเลยค่ะ​ บางครั้งเวลาร้อนก็ร้อนแบบสุดๆ