ถามการแพ้ท้องของแม่ๆค่ะ

พอดีเราปวดหัวมากๆในตอนเช้า ปวดจนคลื่นไส้ แต่ไม่รู้ว่าอันนี้เค้าเป็นอาการแพ้ท้องปรกติรึปล่าว เพิ่ง6สัปดาห์เองค่ะ อาการของแม่ๆท่านอื่นเป็นยังไรบ้างคะ แลกเปลี่ยนประสปการณ์กันค่า

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้สี่เดือนกว่าก็ยังเป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อย