ประมาณกี่สัปดาห์ไปฝากท้องดีค่ะ

ตอนนี้ 6 สัปดาห์เองค่ะ

30 ตอบกลับ

ไปได้เลยจ้า ไม่ต้องรอ.. คุณหมอจะให้ยามาบำรุงค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝาก6สัปดาห์เหมือนกัน

ฝากได้เลยค่ะตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์

ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

รู้ว่า ตั้งครรภ์ก็ไปฝากได้เลยค่ะ

รู้ก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนฝากได้5Wแล้ว

รู้ว่าท้องปุ๊บ ก็ไปปั๊บเลยจ้า

ไปฝากเลยจ้า จะได้ทานยาบำรุง

ไปเลยค่ะไม่ต้องรออะไรแล้ว

รู้เร็ว​ ฝากเร็วยิ่งดีจ้า