น้ำหนักลูกเท่าไหร่ควรผ่าคลอด

ตอนนี้ 39 week 1 วัน เป็นคุณเเม่ท้อง 3 ค่ะ เเอบกลัว เพราะน้องไม่ยอมคลอด ท้องหนึ่งเเละสองคลอดเองธรรมชาติ น้ำหนักลูกมากสุด 2,830 kg. คลอดตอน 38 week 2 วัน อยากทราบว่า น้ำหนักลูกเท่าไหร่ถึงเกณฑ์ต้องผ่าคะ

6 ตอบกลับ

39+1วีคเหมือนกันค่ะยังไม่คลอด ครบกำหนด40วีคถ้าไม่คลอด หมอจะให้เลือกจะเร่งคลอดหรือผ่าคลอด น้ำหนักน้อง2,900

1y ago

คิดอยู่เลยแม่จะผ่าดีมั้ย😂😂

ถ้าครบ40วีค แล้วน้องยังไม่ยอมออก หมอจะมีวิธีทำยังไงให้คะเเม่

1y ago

ฉีดเร่งคลอด กับ ผ่าคลอดค่ะเเม่ อยู่ที่หมอเลือกให้ด้วยนะคะ

บ้านนี้ซาวได้3โลคลอดจริง3488เบ่งแย่เลยค่ะ

1y ago

หือ ตัวใหญ่มากค่ะเเม่

บ้านนี้ 36 วีค นน ลูก 2503g น้อยไปไหมคะ

1y ago

2500+ก็โอเคเเล้วค่ะเเม่

2,500+ ก็โอเคแล้วแม่

.