กำหนดคลอด 10 มิย.

ตอนนี้ 39+5 โดนกระตุ้นไป 1 รอบ หมอนัดเร่งคลอดอีกที วันที่ 16 มิย. ถ้าน้องไม่ยอมออกน่าจะได้ผ่าแน่ๆๆ

7 ตอบกลับ

ทางนี้ วันเดียว 3 รอบ ก้ไม่เปิด สุดท้ายผ่า🤣 ทรมานมาก

12mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ตั้งแต่โดนกระตุ้นกลับมามีเลือดออก ปวดร้าวช่วงบั้นท้ายเป็นๆหายๆค่ะ