กำหนดคลอด 10 มิย.

ตอนนี้ 39+5 โดนกระตุ้นไป 1 รอบ หมอนัดเร่งคลอดอีกที วันที่ 16 มิย. ถ้าน้องไม่ยอมออกน่าจะได้ผ่าแน่ๆๆ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเเต่ไม่รู้ว่าหมอจะเอายังไง กำหนดบ้านนี้14 39 2โดนกระตุ้นไป1รอบเเล้วก็เงียบบบบบ บ้านนี้หมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะ เพื่อไปดู

12mo ago

สู้ๆนะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ