กำหนดคลอด 10 มิย.

ตอนนี้ 39+5 โดนกระตุ้นไป 1 รอบ หมอนัดเร่งคลอดอีกที วันที่ 16 มิย. ถ้าน้องไม่ยอมออกน่าจะได้ผ่าแน่ๆๆ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2โดนกระตุ้นไปรอบหนึ่งเเล้วค่ะ มีมูกเลือดออกบวกกับปวดหน่วงๆท้อง หมอกับมาให้ดูอาการที่บ้าน ถ้าไม่ออกก็จะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะค่ะ