กระตุ้นปากมดลูกด้วยท่าผีเสื้อ

ตอนนี้ 38สัปดาห์ 1วัน ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ มีแต่อาการท้องแข็ง แปบนึงแล้วก็หายไป มีแม่คนไหนเคยนั่งท่าผีเสื้อ แล้วทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำค่ะทำมาตลอด9เดือนเลย คลอดตอน39วีค ยิ่งปากมดลูกเปิด1ซใกล้คลอดยิ่งทำท่านี้นานมาก แต่ก็ยังปวดท้องตั้ง24ชม เลยค่ะ