ตอนนี้38สัปดาห์

38สัปดาห์แล้วลูกดิ้นน้อยลงท้องแข็งบ่อยขึ้นจะเปนอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องมีพื้นที่ในท้องไม่เยอะแล้ว แต่ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5 นาที หรือน้อยกว่า ไปหาหมอเลยนะคะ

อายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ แม่ก็คอยสังเกตการดิ้นน้องและสังเกตท้องแข็ง นะคะ ถ้าบ่อยขึ้นถี่ขึ้น ก็รีบปรึกษาหาคุณหมอเลยนะคะ