อยากแตกแล้วตอนนี้อิแม่ไม่ไหวปวดไปทุกส่วน

ตอนนี้ 38 +4วัน กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม เหลืออีก10วันครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย อยากคลอดธรรมชาติมากๆ แต่กลัวโดนผ่าจัง ลูกคนแรกผู้ชายคะ ผู้ชายนี่เค้าบอกว่าจะครบกำหนด กับ เกินกำหนดใช่ไหมคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15นี้แล้วค่ะน้องยังเงียบเหมือนกันแม่ยังนั่งทำงานหน้าคอมอยู่เลย😂