แม่บ้านนี้ท้อง10+4 กำหนดคลอด กรกฎาคม 63

ขอดูแม่บ้านอื่นทีม กรกฎาหน่อยจร้า ???

แม่บ้านนี้ท้อง10+4 กำหนดคลอด กรกฎาคม 63
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11w6d ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กำหนด 13 ก.ค. 63

4y ago

อ๋อคุณแม่ท้องที่3นี่เอง เคยได้ยินค่ะว่าท้อง3จะโตกว่าท้อง1ท้อง2

10wทำไมดูโตจังคะ

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะส่วนนึ่งอาจเป็นเพราะคุณแม่ตัวใหญ่😁😁