เหนื่อยแล้วอยากคลอดแล้ววววว

ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 3 วัน เหลืออีก 10 วันครบกำหนดคลอดแต่ตอนนี้อยากให้คลอดแล้ววว..อิแม่ทรมานร่างมากทั้งท้องปั้นแข็งปวดหน้าขาเวลาเดินๆหรือนอนบางทีก็เสียวๆจิมิปวดหลังปวดเอวอาการมาครบแต่ตัวเล็กยังสนุกอยู่ในท้องอีกไม่มีวี่แววปวดท้องจริงสักที แม่ๆมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆบ้างมั้ยคะนอกจากนั่งท่าผีเสื้อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อไปตามรึยังคะ อิอิ😁

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่