อยากแตกแล้วตอนนี้อิแม่ไม่ไหวปวดไปทุกส่วน

ตอนนี้ 38 +4วัน กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม เหลืออีก10วันครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย อยากคลอดธรรมชาติมากๆ แต่กลัวโดนผ่าจัง ลูกคนแรกผู้ชายคะ ผู้ชายนี่เค้าบอกว่าจะครบกำหนด กับ เกินกำหนดใช่ไหมคะ

24 ตอบกลับ

คลอดตอน38+4ค่ะปากมดลูกเปิด1เซนต์ว่าจะคลอดตามธรรมชาติสุดท้ายโดยยาเร่งคลอดทนความเจ็บไม่ไหวเลยต้อวผ่าค่ะ ผ่าเลยคะแม่ไม่เจ็บเท่าที่รอคลอดเลยคะทนมานมากย้านจากทีมกรกฏามามิถุนายนโดยปริยายเลยจร้า

เหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บเตือนยังไม่มีมูกออกมา 37+3 แล้วถ้า20นี้ยังไม่คลอดต้องไปกระตุ้น​คลอดอีกค่ะ แต่มีอาการเจ็บเตือนทุกวันหนักบ้างเบาบ้าง

บ้านนี้ท้องลูกคนแรกเลยกำหนดคลอดมาตั้ง13วันคะ ้กือบจะโดนผ่าเหมือนกันแต่เจ็บก่อนเลยรอดได้คลอดธรรมชาติ 41+5 หนัก3,970 กรัมคะ

บ้านนี้37+1ก็รอเหมือนกัน อยากแตกแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลย อึดอัดมาก พูดกับลูกทุกวันให้ออกมาได้แล้วอยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด20กรกฎาคมว่าจะคลอดธรรมชาติเเต่ได่ผ่าคลอดเฉยยผ่าอาทิตหน้ากลัวมากกเเต่ก็ต้องสู้เพื่อลูกถึงจะกลัวเเค่ใหน

บ้านนี้ 39+3 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าแม่ กำหนดคลอด 12 ก.ค อีกไม่กี่วันเองแต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว สู้ๆนะคะ

แคลเซียมยังทานอยู่ไหมคะแม่ จะช่วยได้ชั่วคราวนะ อดทนหน่อยนะคะสู้ๆ เดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว✌🏻

ต้องหมั่นเดินบ่อยๆคะ ออกกำลังท่าสควอทเบาๆด้วยยิ่งดี หรือมีลูกบอลนั่งบอลด้วยเลยคะ

2y ago

ใจเย็นๆคะ ลองกินน้ำพร้าวช่วยก็ได้นะคะ 38 บางคน39-40นู้นเลยคะกว่าตะคลอด

วันเดียวกันเลยจ้าแม่ แต่บ้านนี้ผ่าคลอด สู้ๆไปด้วยกันนะคะเดวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้กำหนด15นี้แล้วค่ะน้องยังเงียบเหมือนกันแม่ยังนั่งทำงานหน้าคอมอยู่เลย😂