แบบนี้คือมูกเลือดมั้ยคะ

ตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ พึ่งมีเลือดปนนิดๆ อันนีคือมูกเลือดรึเปล่าคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะแม่ๆ ตื่นเต้น 🥰

แบบนี้คือมูกเลือดมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็มีมูกปนเลือดแบบนี้ค่ะ มีมูกปนเลือดตอนบ่าย3โมง ไป รพ ตอน 6โมงเย็นถึง รพ ปากมดลูกเปิดแล้ว 4 ซม. โดนหมอบ่นเลยว่าทำไมไม่รีบมา ☺️ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

หน้าจะใช่คะ ท้องเเรกเราออกเเบบนี้เลย พอดีวันนั้นหมอนัดพอดี เลยเเจ้งพยาบาล เค้าเลยตรวจปากมดลูก สรุแเปิด2 เซนเเล้วคะ ได้ไปนอนรอคลอดวันนั้นเลย

ของเราออกเป็นใสๆ ใกล้คลอดยังค่ะ ตอนนี้ 36วีค แต่วันนี้ท้องแข็งตั้งแต่4โมงเย็น จนตอนนี้เที่ยงคืนครึ่ง ก็ยังไม่หายแข็งค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

10mo ago

อันนี้ของวันนี้ค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดเป็นสีน้ำตาล แต่ออกไม่เยอะไม่มีอาการอื่นๆร่วมเลยค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันนัดผ่าวันที่ 6 นี้ แอบกลัวน้องจะแตกก่อน 🥰

10mo ago

แม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มาก เป็นแปปๆก็คลาย

ถ้ามีอาการเจ้บท้องร่วมด้วยหาหมอเรยน่ะค่ะ

ถ้าแม่เจ็บท้องถี่ๆไปหาหมอได้เลยค่ะ

10mo ago

ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ปกติมาก 🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่