แบบนี้คือมูกเลือดมั้ยคะ

ตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ พึ่งมีเลือดปนนิดๆ อันนีคือมูกเลือดรึเปล่าคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะแม่ๆ ตื่นเต้น 🥰

แบบนี้คือมูกเลือดมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดเป็นสีน้ำตาล แต่ออกไม่เยอะไม่มีอาการอื่นๆร่วมเลยค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันนัดผ่าวันที่ 6 นี้ แอบกลัวน้องจะแตกก่อน 🥰

11mo ago

แม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มาก เป็นแปปๆก็คลาย