🥰

ตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ ปวดจิมิมากๆ ขาบวม นิ้วมือก็บวม อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมสิงหาไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ 🥰🥰

50 ตอบกลับ

38+1แล้วจ้าตอนนี้เริ่มไปไหนมาไหนลำบากแล้วค่ะนอนเวลากลางคืนก็ลำบากมากทรมานมากค่ะแต่เพื่อลูกก็ทนได้ค่่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะบ้านนี้

37+4 กำหนด14 สิงหา เจบเตือนมาจะอาทิตย์ละจร้า เจบจิมิมากเจบเเปร้บๆ เดินลำบาก ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีจุกที ที่สำคัญไข้กินจ้า55😂

38+6 ค่ะ ไม่บวม แต่ปวดร้าวตั้งแต่เชิงกราน ลงขาหนีบ ลงจิมิ เจ็บเตือนบ่อยมากกก แต่ก็ยังไม่ออกเลยย อยากเจอลูกแล้วว

38+1 ค่ะ ปวดจิมิมากๆเหมือนกันค่า จะก้าวขาทีนี่ร้าวรานมากค่ะ เจ็บเตือนก็บ่อย แต่น้องไม่ยอมออกซะทีค่า 🤣🤣

36 วีคค่ะ กำหนด 24 สิงหา มีเจ็บเตือน2-3 ครั้ง ปวดหลังเวลานอนตะแคงขวา หายใจไม่ค่อยออกค่ะ

36w+3 ลูกดิ้นทีสะท้านมากจ้า ตัวใหญ่ด้วย นอนตะแคงนี่ท้องเบี้ยวเลย จะลุกก้อปวดแล้ว

38+2เหมือนกันคะ เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย ท้องปั้นบ่อยมาก แต่ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

38+5ค่ะ ปากมดลูกเปิดสองเซ็น แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยจ้า. อยากเจอหน้าแล้ว

36+6อาการเหมือนกันเลยจ้ะ วันนี้รู้สึกปวดท้องน้อยมากแทบเดินไม่ไหวเลยคะ

37วีคแล้วค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดจิ๊มิ๊ด้วย เดินลำบากแล้ว