ลานนมขยายตอนไหน

ตอนนี้ 37 วีคแล้วทั้งหัวนมและลานนมเหมือนเดิมตอนก่อนท้องเลยค่ะ มีสีเข้มขึ้นนิดหน่อยปกติเป็นคนหัวนมสีน้ำตาลอยู่แล้ว อยากทราบว่าหลังคลอดลานนมจะขยายมั้ยคะ หรือเป็นแค่บางคนเท่านั้น

1 ตอบกลับ

ของเค้าลานนมไม่ขยายนะคะ ส่งนหัวนมจะยื่นออกมาตอนน้องดูดค่ะ