น้ำหนักตัว

ตอนนี้ 37 วีค แล้ว น้ำหนักตัวก่อนท้อง50 พอท้อง เหลือ45 กก.ภายใน3เดือน ลดลง ตอนนี้ 37 วีคแล้ว หนักแค่ 51 กก กังวลมากว่าลูกจะเล็กไหม แต่ไปฝากครรภ์หมอให้เห็นเห็นเตือนอะไรนะคะ🤦🤦🤰🤱

2 ตอบกลับ

หมอไม่แจ้งอะไรแสดงว่าน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ ส่วนมากเขาจะดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไร แม่ก็อย่ากังวลไปก่อนเลยค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ