ตั้งครรภ์37 สัปดาห์ ทำไมเหนื่อยหมดแรงปวดไปทั้งตัวทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร

แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกมากเหนื่อยปวดตัวจะลุกจะเดินหอบขึ้นเลยคะเวลาท้องปั้นเจ็บมากแต่นานๆมาที ปวดสะโพกนอนแคงซ้ายขวา ก็ได้ไม่นาน น้ำหนักก็ขึ้นมาก็จาก50กก ตอนนี้72กก แม่บ้านอื่นมีวิธีที่ทำให้รุเราลงมาได้มัยคะแนะนำหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วรู้สึกทำอะไรก้หน่วงเจ็บตลอด

8mo ago

แม่จะขิตแล้ว😅 อยากแตกมากเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะเราครรภ์แฝดหมดนัดอีก2อาทิตยออกแล้วคะ

8mo ago

อึดอัดมากคะเดินเป็นแพนกวินแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่