หายใจไม่ออก

ตอนนี้8เดือน🤰🤰มีแม่ๆบ้านไหนนอนอยู่เฉยๆแล้วรู้สึกหายใจไม่ออกบ้างคะ เหมือนจะหมดลมหายใจ แน่นหน้าอกมาก ขนาดนั่งยังรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดเลยคะ🤦😭😭

16 ตอบกลับ

เปนตอน7เดือนค่ะ เหมือนหายใจไม่สะดวก รู้สึกจะตาย แน่นอก บ้านนี้เปนอยู่2-3อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ แต่ถ้าแม่รู้สึกแย่ลงเรื่อยๆ ไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจค่ะ

เขาๆไม่ให้นอนหงายยิ่งอายุครรภ์เยอะเเล้วนอนหงายจะทำให้ตัวลูกมาบังหลอดลมค่ะหายใจจะไม่สดวกเลยให้นอนตะเเครงหรือไม่ก็นอนหมอนสูงๆค่ะจะทำให้นอนสบายมากขึ้นหายใจโอเครมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้7เดือนเวลานอนจะเป็นเหมือนมีอะไรวิ่งมาอัดที่คอแล้วก็แน่นหน้าอกหันใจไม่เต็มปอดมิงุดงิดด้วยแต่พอลุกนั่งก็หายค่ะพยามหายใจลึกๆค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ8เดือนกำหนดผ่า4สิงหาคมเหนื่อยนั้งอยู่ก็เหนื่อยหายใจไม่ทั่วทอ้ง🤰ยิ่งเวลานอนนี้ปวดไปหมดอดทนอีกนิดค่ะคุณแม่

หนูท้อง3เดือนก็เป็นค่ะ ต้องค่อยๆดมยาดม หายใจเข้าออกลึกๆช้าๆ หายใจทางปากร่วมด้วยค่ะช้าๆ จะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หายใจไม่เต็มอิ่มเหมือนจะขาดใจเลย ทำไงก็ไม่หายสักทีบางทีก็เป็นกรดไหลย้อนอีก

เป็นเหมือนกันคะ พอหายใจไม่ออกแล้วจะรู้สึกเหมือนจะเป็นลม 😩 ไม่มีแรง เหมือนชาๆ

บ้านนี้จะ9 เดือนแล้วยิ่งหายใจไม่อิ่มอยู่เลยค่ะ บางวันนั่งหลับค่ะ นอนไม่ได้

35+4 เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามนอนตะแคง แต่ก้หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตอน7เดือนมาแร่วตอนนี้8เดือนก็ยังไม่หายเลยค่ะ