รู้สึกเจ็บหน่วงๆ ที่อวัยวะเพศ

ตอนนี้ 37. วีค รู้สึกเดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วงๆที่อวัยวะเพศ แบบนี้ไกล้แตกแล้วใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าแม่ ใกล้แล้ว บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด14นี้แล้วจ้า 36w6d

5y ago

เลือกผ่าตั้งแต่แรกแล้วจ้าแม่😀😀