อยากรู้เจ็บท้องเตือนเป็นไง?

เจ็บท้องเตือน อาการเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้ 35w5d รู้สึกเจ็บหน่วงๆ #ท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนเจ็บเตือน คือ ท้องแข็งนาน และปวดขาหนีบ ปวดอวัยวะเพศ ลามไปถึงรูทวาร ปวดตั้งแต่ จี 2 ถึง ตี 4 เช้ามาไปหาหมอ หมอจับแอดมิทเลยคะ

นั่นแหละค่ะ เจ็บๆหายๆ ท้องแข็งเป็นก้อนขึ้นมา สู้ๆนะคะ

6y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ